TẦM SOÁT TRÍ NHỚ MIỄN PHÍ

Tiếp Bác sỹ Mireia Morera Inglès, Giám đốc Y khoa Toàn cầu của công ty Ipsen

Bà Mireia Morera Inglès, Bác sỹ, Giám đốc Y khoa Toàn cầu của công ty Ipsen đã có cuộc gặp gỡ với các bác sĩ của Đơn vị Sa sút trí tuệ  tại Bệnh viện 30-4. Bà đã thảo luận về vài trò của EGb 761® (Tanakan®), chiết xuất tinh khiết của lá Bạch Quả được trồng chủ yếu ở Pháp và Vương quốc Anh trong điều trị MCI và chứng mất trí ở giai đoạn đầu. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng EGb 761 cải thiện chức năng nhận thức vì nó thúc đẩy  cải thiện tuần hoàn trong não và bảo vệ tế bào thầm kinh ở bệnh nhân sa sút trí tuệ.

Bệnh nhân bị suy giảm nhận thức nhẹ và giai đoạn đầu của bệnh mất trí nhớ Alzheimer’s rất phổ biến tại cáo phong khám đa khoa, vì vậy sàng lọc sớm tại đây là bước quan trọng để bác sĩ phát hiện và gửi bệnh nhân đến Đơn vị Sa sút trí tuệ điều trị.

Tại Bệnh viện 30-4 có áp phích, sách hướng dẫn tại khoa khám bệnh  giúp bệnh nhân có thể phát hiện sớm bệnh suy giảm nhận thức nhẹ và bệnh mất trí nhớ . Trong tương lai các test sàng lọc ban đầu sẽ được thực hiện bởi cái Bác sĩ tại khoa Phòng khám để bệnh nhân dễ dàng tiếp cận hơn.

Để được tư vấn thêm, hay đăng ký khám chữa bệnh, xin vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời giam sớm nhất.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn