TẦM SOÁT TRÍ NHỚ MIỄN PHÍ

Hội thảo "Điều trị hiệu quả sa sút trí tuệ” tại Bệnh viện 30-4

Để nâng cao nhận thức về Tháng Alzheimer quốc tế, chúng tôi đã tổ chức hội nghị hợp tác với  nhiều cá nhân và tập thể như lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, khoa thần kinh của Đại học Y khoa Hồ Chí Minh, các công ty dược phẩm, đài truyền hình trong nước, báo đài trong cả nước đăng tin về hội thảo. Với tiêu đề "Điều trị sa sút trí tuệ hiệu quả", các Bác sỹ tại Đơn vị sa sút trí tuệ nhớ đã có bài báo cáo về  điều trị dùng thuốc và không dung thuốc bệnh sa sút trí tuệ, chúng tôi cũng có  thêm một chủ đề “ hỗ trợ người săn sóc” để hỗ trợ thân nhân và người chăm sóc bệnh nhân . Hội nghị là cơ hội cho tất cả mọi người quan tâm đến bệnh sa sút trí tuệ tại Việt Nam  như nhân viên y tế, tình nguyện viên, người bệnh sống với chứng sa sút trí tuệ, để tất cả mọi ngườ có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Đức Hải phát biểu khai mạc hội nghị

PGS.TS.BS Vũ Anh Nhị, nguyênTrưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y dược TPHCM Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh Sa sút trí tuệ tại hội nghị.

Hội thảo thu hút rất nhiều người tham dự, bệnh nhân và người chăm sóc có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và nhận thức về  trải nghiệm dịch vụ tại đơn vị sa sút trí tuệ Bệnh viện 30/4. Hầu hết mọi người rất có  ấn tượng trong hoạt động trị liệu, bao gồm hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm. Hơn nữa, nhiều người chăm sóc bệnh nhân đã chia sẻ gánh nặng gặp gặp phải trong quá trình chăm người bệnh. Rất nhiều thành viên trong gia đình yêu cầu Đơn vị sa sút trí tuệ tổ chức các khóa học ngắn hạn cho người chăm sóc để tăng nhận thức về căn bệnh này.

Bệnh nhân phát biểu cảm tưởng khi được điều trị tại đơn vị.

Sau hội nghị, chúng tôi đã có rất nhiều người đăng ký tình nguyện tại Đơn để giúp đỡ nhiều hoạt động liên quan đến việc chăm sóc những người mắc chứng sa sút trí tuệ ở Việt Nam.

Để được tư vấn thêm, hay đăng ký khám chữa bệnh, xin vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời giam sớm nhất.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn