TẦM SOÁT TRÍ NHỚ MIỄN PHÍ

Bệnh viện 30-4 tổ chức khoá học 4 tuần miễn phí dành cho người săn sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ

Bệnh viện 30-4 tổ chức nhứng khoá học 4 tuần miễn phí dành cho người săn sóc (caregiver) bệnh mất trí nhớ Alzheimer suy giảm nhận thức và nhân sa sút trí tuệ, trong chương trình hợp tác quốc tế giữa chuyên gia Đức thuộc đại học Rostock về bệnh lý thoái, Bệnh viện 30-4 và Trường Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh .

Thời gian ghi danh khoá học: từ 5/2019 : Khoá học không quá 20 học viên trong 1 lớp, thời gian học mỗi tuần 1 buổi vào chiều thứ 5 (có thể sắp xếp thời gian).

Đối tượng: Tất cả những người trực tiếp hoặc gián tiếp chăm sóc người thân (là ba mẹ, hoặc vợ chồng) mắc bệnh mất trí nhớ Alzheimer, suy giảm nhận thức nhẹ và sa sút trí tuệ.

Sau khoá học quý vị sẽ thu hoạch được:

- Có kiến thức về căn bệnh sa sút trí tuệ mà người thân của mình đang mắc phải sẽ giúp cho việc chăm sóc một cách khoa học, hiệu quả.

- Thấu hiểu với hành vi của người thân, biết cách đối phó với những triệu chứng về tâm lý và hành vi gặp phải trong quá trình săn sóc.

- Có những thay đổi phù hợp về bản thân để giúp cho người bệnh không bị sa sút nặng hơn, đưa bệnh nhân trở về với sinh hoạt thường ngày góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Giúp cho người thân có kế hoạch chăm sóc lâu dài.

- Cung cấp cho người săn sóc kiến thức và kỹ năng để đối phó với căng thẳng (stress) diễn ra trong quá trình săn sóc người thân.

- Được tham gia câu lạc bộ người săn sóc, giúp kết nối cộng đồng người săn sóc chia sẻ những kinh nghiệm giữa các thành viên trong nhóm.

- Kết nối với mạng lưới chuyên gia bác sỹ kỹ thuật viên trong lĩnh vực sa sút trí tuệ.

- Đăng ký tham gia khoá học tại đơn vị trí nhớ và sa sút trí tuệ Bệnh viện 30-4

- Được cấp giấy chứng nhận tham gia khoá học.

Có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, Zalo: Bs Tâm: 0989015628 hoặc ĐD Nga: 0976117780

 

Để được tư vấn thêm, hay đăng ký khám chữa bệnh, xin vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời giam sớm nhất.

GIỮ KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


Đăng ký để nhận bản tin hàng tuần của chúng tôi phân phối trực tiếp đến hộp thư của bạn